Phim truyền hình 1100 tập của Việt Nam chính thức lên sóng

(PL&XH) – Series phim truyền hình hình sự “Hồ sơ lửa” dài 1.100 tập, với số vốn đầu tư 300 tỷ sẽ lên sóng truyền hình từ cuối tháng 3.

Phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện phá án có thật của các chiến sĩ công an TP HCM, được chấp bút bởi nhà văn – nhà báo Lại Văn Long.

“Hồ sơ lửa” do đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Đỗ Mai Nhất Tuấn thực hiện, phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh truyền hình SCTV14 bắt đầu từ 27/3. 40 tập đầu của phim (45 phút/tập) sẽ được phát sóng trước.

 

Người đẹp Nam Em tham gia phim truyền hình dài nhất Việt Nam

Người đẹp Nam Em tham gia phim truyền hình dài nhất Việt Nam

Thời gian quay phim dự kiến kéo dài trong suốt 3 năm, từ 2017 đến 2020. Phim phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức đầy những thử thách, nguy hiểm, gian nan của lực lượng công an nói chung và công an TP HCM nói riêng. Phim không né tránh thực tế rằng, bên cạnh những vị lãnh đạo, chiến sĩ công an thông minh, tài giỏi, nhân hậu, dũng cảm vẫn còn những sĩ quan hám lợi, sẵn sàng phản bội lại phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người chiến sĩ công an và lòng tin của nhân dân.

Các diễn viên tham gia phim là người đẹp Phan Thị Mơ, Nam Em và Mỹ Hạnh – Hoa khôi xứ Dừa và các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm: Chí Trung, Ngân Quỳnh, Trương Thế Vinh, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Oanh Kiều…

Giám đốc đơn vị sản xuất Châu Thổ cho biết: “Hiện nay phim hình sự rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên có bộ phim nói về công an dài 1.100 tập. Với dự án này, tôi hy vọng có cơ hội tạo nên sự khác biệt, thay đổi về diện mạo thể loại phim hình sự. Chúng tôi làm phim không chú trọng về mặt thương mại mà mong muốn làm một bộ phim tử tế cho khán giả”.

Hồng Giang / PLXH

Nguồn: phapluatxahoi.vn

Post A Comment