Khởi chiếu “siêu” phim hình sự Hồ sơ lửa

(SGGP).- Loạt phim Hồ sơ lửa là “siêu” phim hình sự đầu tiên tại Việt Nam với độ dài “khủng” 1.100 tập, lấy cảm hứng từ những câu chuyện phá án có thật của các chiến sĩ công an TPHCM, được chấp bút bởi nhà văn, nhà báo kỳ cựu của ngành công an, Lại Văn Long.

hồ sơ lửa 003

Cảnh trong phim hồ sơ lửa

Đó là một cuộc chiến khốc liệt và đầy cam go với tội phạm để giữ vững được phẩm hạnh cho mình và bình yên cho xã hội. Trong cuộc chiến khốc liệt, dai dẳng đó, không ít chiến sĩ cảnh sát đã gục ngã bởi súng đạn lẫn tiền bạc và ngay cả sự mất mát, đánh đổi gia đình vợ con để có được lòng kiên định với phẩm chất cao quý của người chiến sĩ công an nhân dân. Phim do Báo Công an TPHCM, Công ty 24H Good đầu tư, Hãng phim Sê Na hợp tác sản xuất với kinh phí lên đến 300 tỷ đồng, dự kiến kéo dài trong suốt 3 năm từ 2017 – 2020.

Phần đầu của bộ phim mang tên Mật danh Đ9 đã không đi theo lối mòn phiến diện theo kiểu “ta thắng – địch thua” hay “ta tốt – địch xấu”. Bằng cái nhìn đa chiều và khách quan, bộ phim còn là cuộc đấu tranh khốc liệt giữa cái tốt và cái xấu ngay trong chính bản thân mỗi người, sự cương trực mạnh mẽ và sự sa ngã yếu hèn ngay trong hàng ngũ đại diện cho công lý.

Mật danh Đ9 sẽ phát sóng trên SCTV14 (18 giờ 45 hàng ngày ngày từ ngày 24-3), TodayTV (19 giờ hàng ngày từ ngày 27-3), Hà Nội 1 (19 giờ hàng ngày từ ngày 29-3) và một số kênh truyền hình khác.

HÀ GIANG

Post A Comment